Về chúng tôi

Công ty TNNH Vietmadeco là một đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thời trang và gấu bông cho siêu thị, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng. Với một danh mục sản phẩm phong phú, chúng tôi đảm bảo sự đa dạng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời trang và đồ chơi.

Dép hai quai trưng bày ở siêu thị của Vietmadeco
Dép hai quai trưng bày ở siêu thị của Vietmadeco

Trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi cung cấp nhiều loại dép như dép đi trong nhà EVA, dép nhà tắm EVA, dép trẻ em EVA, dép xỏ ngón EVAdép mùa đông. Các sản phẩm dép của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn có thiết kế thời trang, đa dạng mẫu mã, từ những kiểu dáng đơn giản đến những mẫu dép sang trọng và độc đáo. Chất liệu EVA đảm bảo sự êm ái, nhẹ nhàng và đàn hồi, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

dép siêu nhẹ Vietmadeco
Các sản phẩm dép EVA của Vietmadeco bán tại Mega Market An Phú được nhiều khách hàng yêu thích

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm túi xách như vali, túi canvas, balo du lịch và balo đi học, túi đeo chéo nam nữ,… Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm, từ chất liệu đến thiết kế và chi tiết. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra và đảm bảo tuân thủ các quy định về chứng nhận xuất xứ (CO) và chứng chỉ chất lượng (CQ), đảm bảo sự an toàn và đáng tin cậy cho khách hàng.

túi canvas vietmadeco
Túi canvas đeo chéo trưng bày tại trung tâm thương mại của Vietmadeco
vali Go&Fly Vietmadeco tại siêu thị
Vali thương hiệu Go&Fly thời trang cao cấp chất lượng tốt trưng bày tại trung tâm thương mại

Ngoài ra, chúng tôi còn tự hào là đơn vị cung cấp gấu bông và thú nhồi bông cao cấp. Những sản phẩm này được làm từ chất liệu vải mềm mại và an toàn cho trẻ em, mang đến niềm vui và sự an ủi cho mọi người. Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các quy định về chất lượng và an toàn, đảm bảo rằng chúng phù hợp với tiêu chuẩn xuất khẩu và hợp quy đầy đủ.

gấu bông Vietmadeco
Vietmadeco cung cấp gấu bông, thú nhồi bông cao cấp

TNNH Vietmadeco cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành công nghiệp thời trang và đồ chơi, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.